Khang An xin hướng dẫn Quý khách cách mua đông trùng hạ thảo Khang An thuận tiện nhất trên toàn quốc.

Lời nói đầu, Khang An xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Khang An. Trích theo chính sách bán hàng của Khang An, tuân thủ những quy định của Pháp luật về Thương mại điện tử, Khang An xin hướng dẫn cách mua hàng trên toàn quốc như bên dưới đây. Theo đó, có 4 cách đơn giản để Quý khách an tâm mua được sản phẩm Khang An chính hãng:

4 cách mua đông trùng hạ thảo Khang An chính hãng trên toàn quốc

1/ Mua đông trùng hạ thảo Khang An tại website dongtrunghathaokhangan.com

Khách hàng có thể mua hàng tại website https://dongtrunghathaokhangan.com/ theo các bước sau:

Bước 1: Tham khảo các sản phẩm

Tại các sản phẩm, Khang An đã trình bày rất chi tiết, đầy đủ và chuẩn xác những thông tin có liên quan, bao gồm: Giá và các ưu đãi, thành phần, các chứng nhận, quy cách đóng gói, điều kiện bảo quản, hướng dẫn sử dụng, thời hạn sử dụng, tác dụng, đối tượng sử dụng, đối tượng chống chỉ định, các hỏi đáp thường gặp.

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, Quý khách bấm nút “MUA HÀNG”. Khi này website sẽ chuyển sang trang giỏ hàng, Quý khách có thể chọn thêm nhiều sản phẩm với các số lượng khác nhau bằng cách bấm vào nút “TIẾP TỤC MUA HÀNG”, sau đó bấm nút “ĐẶT HÀNG”.

Khi này, website sẽ chuyển sang trang thanh toán, Quý khách nhập thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số điện thoại liên lạc, email (nếu có), địa chỉ và một số thông tin khác. Để việc giao hàng được thuận lợi, Quý khách vui lòng kiểm tra lại tính chính xác của thông tin đã nhập.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng

Một SMS và email xác nhận đơn hàng sẽ được gửi đến Quý khách từ hệ thống tự động ngay sau đó vài phút. Khang An cũng sẽ liên hệ trực tiếp với Quý khách qua điện thoại để đảm bảo rằng thông tin liên hệ trên đơn hàng đã chính xác.

2/ Mua đông trùng hạ thảo Khang An qua điện thoại

18006517 là hệ thống tổng đài miễn cước cuộc gọi đến chuyên phục vụ hỗ trợ tư vấn và đặt hàng trên toàn quốc. Trong khung giờ từ 6h00 đến 22h00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật, Quý khách hàng có thể dễ dàng gọi đến để được tư vấn chi tiết và đặt hàng nhanh chóng.

3/ Mua đông trùng hạ thảo Khang An qua Zalo

0932062697 là số Zalo duy nhất của Khang An chuyên hỗ trợ tư vấn và đặt hàng trên toàn quốc. Trong khung giờ từ 6h00 đến 22h00 mỗi ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ để được tư vấn chi tiết và đặt hàng nhanh chóng.

4/ Mua đông trùng hạ thảo Khang An qua Facebook

Quý khách có thể nhắn tin (inbox) đến Page của Khang An tại: https://www.facebook.com/khangandalat/. Lưu ý rằng, Url trên là duy nhất của Khang An. Các Page có tên tương tự đều là mạo danh, xin Quý khách lưu ý.

Khi mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo Khang An theo các cách trên, sản phẩm sẽ được giao đảm bảo tận tay khách hàng từ đại lý tốt nhất ở gần khu vực khách hàng.

Các quyền lợi khách hàng khi mua hàng tại hệ thống đại lý Khang An

1/ Khách hàng được nhận hàng chính hãng đảm bảo tận tay dù ở bất cứ nơi đâu. Nếu phát sinh hàng bễ vỡ do người giao hàng gây ra, chúng tôi sẽ bồi thường 100% và giao hàng bổ sung cho khách hàng mà không cần chờ truy xét nguyên nhân.

2/ Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán (trường hợp thanh toán bằng tiền mặt). Nếu đã thanh toán trước bằng chuyển khoản và sản phẩm không đúng như đã giới thiệu, khách hàng được quyền từ chối nhận hàng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% ngay trong vòng 24 giờ.

3/ Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Nếu khách hàng phát hiện hàng lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng từ 100% đến 200% tùy trường hợp.

4/ Khách hàng được tài trợ phí giao hàng từ 70% đến 100%, miễn phí giao hàng cho mọi đơn hàng từ 500.000đ trở lên.

5/ Khách hàng được phát hành hóa đơn điện tử (nếu có yêu cầu).

Nếu có bất kỳ thắc mắc, phản ánh hoặc đóng góp, Khách hàng vui lòng gọi đến 0932062697 để được giải quyết thỏa đáng